Ngày đầu tiên Nghi thức xã giao: Do’s Và Không nên

Cho dù bạn thừa nhận nó hay không, bất kỳ người đàn ông độc thân và phụ nữ có xu hướng tìm một đối tác, và chủ yếu là họ tìm thấy nó vào một ngày. Nhưng hẹn hò có thể được khắc nghiệt và ngày đầu tiên là khó khăn hơn. Vì vậy, những gì bạn nên làm gì? Đơn giản, chỉ cần mang theo mình với nghi thức tốt ngày đầu tiên. Sau đây là các dos và điều nên tránh và nghi thức đúng ngày đầu tiên:

Khi bạn đi ra ngoài vào một ngày đặc biệt là nếu nó là ngày đầu tiên, chú rể mình đúng cách trước khi bạn đi ra ngoài. Mặc quần áo thoải mái, sạch sẽ, và tốt. Toenails, sạch sẽ, móng tay của bạn, ủi quần áo của bạn, mặc xem đẹp, sạch sẽ và tất cả mọi thứ mà ngày đầu tiên của bạn có thể thông báo trước. Hãy nhớ rằng, bạn đang xây dựng nền tảng của kết quả của bạn ngay. Ấn tượng bắt đầu ở đây. Điều này nghi thức cơ bản về ngày đầu tiên là phải sạch sẽ. Flirt với ngày của bạn. Teasing và làm cho cô cười của cô cũng là một phần của nghi thức ngày đầu tiên. Ngoài ra, cười cười ngày của bạn. Hài hước ngày có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái với bạn. Nó cũng là tốt đẹp để cho một cái ôm của cô ngay sau khi bạn đã gặp cô. Một chút cảm ứng vật lý có thể là một nghi thức tốt về ngày đầu tiên của bạn.

Ngày đầu tiên nghi thức này cũng đề nghị bạn nên có một cuộc trò chuyện với các kích thích ngày của bạn. Không có tốt hơn so với ngày đầu tiên học cách nói chuyện. Do hành động như một quý ông đến ngày của bạn, mở cửa cho cô ấy. Và nếu bạn là lady, hoạt động như một. Bổ sung ngày của bạn một lần trong một là một nghi thức tâng bốc ngày đầu tiên. Giới thiệu với nơi bạn sẽ đi và cuối cùng là thư giãn và vui chơi.

Giữ etiquettes những ngày đầu tiên trong tâm trí thích hợp đảm bảo với bạn một cơ hội cao hơn nhận được một ngày thứ hai nhưng đó không phải tất cả. Bạn nên biết những gì bạn không nên làm gì vào một ngày. Đây là một số: Tránh nói về tôn giáo và chính trị. Ngày của bạn có thể có điểm khác về vấn đề này. Đây không phải là tốt nghi thức ngày đầu tiên nhìn xung quanh, trong khi ngày của bạn là nói chuyện. Nó có thể xuất hiện rằng bạn không quan tâm. Tập trung sự chú ý của bạn vào ngày của bạn. Không bao giờ bao giờ nói về bản thân quá nhiều. Không bao giờ nói về mối quan hệ trong quá khứ của bạn đến ngày của bạn. Đây không phải là phép xã giao đúng ngày đầu tiên. Một bí mật được chia sẻ những câu chuyện và chăm chú lắng nghe. Không thực hiện bất cứ cười gây khó chịu. Don’t be rude. Ngoài ra, nó không phải là tốt ngày đầu tiên nghi thức để giả vờ là một ai đó. Được đúng vào ngày đầu tiên của bạn. Đừng tranh luận với cô. Giữ nó dễ dàng. Giữ sự mát mẻ và bình tĩnh thực sự là một ngày tốt nghi thức đầu tiên.

Với nghi thức này ngày đầu tiên vào tâm trí của bạn, bạn nên có sẵn sàng để đưa ra ngày của bạn cho lần đầu tiên. Nhưng có những thứ khác bạn có thể xem xét để giữ cho bạn ngày của bạn. Một trong những bí quyết để giữ cho mong muốn của mình nhiều hơn nữa. Ngày nên ngắn và có ý nghĩa. Một bữa ăn tối lãng mạn nên làm bởi vì trong thiết lập đó, bạn có thể thực sự gây ấn tượng ngày của bạn với etiquettes đúng ngày đầu tiên của bạn. Giữ treo cô. Làm cho cô CLUELESS các bước tiếp theo của bạn. Snap bản án cho rằng bạn có cảm giác về hướng ngày của bạn. Nhưng giữ nghi thức ngày đầu tiên của bạn. Mang theo ngày của bạn đến nhà của cô. Nhưng không báo cho cô ấy mà bạn thích hoặc bạn tình yêu của cô. Một cụm từ đơn giản như “Tôi đã có một thời gian tuyệt vời” sẽ làm hoặc “tôi đã là một niềm vui được gặp các bạn” có thể là một thay thế. Hãy nhớ rằng, không đề cập trực tiếp vào khuôn mặt của bạn ngày của cụm từ “Vì vậy, khi chúng tôi có thể đi ra ngoài một lần nữa. Thay vào đó,” Tôi có thể gọi cho bạn một lần nữa “là thích hợp hơn ngày đầu tiên nghi thức.? Ngày đầu tiên nên không phải lúc nào cũng dẫn đến giường.

Một điều nữa: “BE SAFE.”

Điều Nguồn: http://www.articledashboard.com

Việc Làm thế nào để gia Hướng dẫn là thư mục toàn diện nhất của Internet cho hẹn hò lời khuyên, tư vấn và bài viết dành cho nam giới và phụ nữ. Chúng ta có hàng trăm đầu tr

http://vi.wexaminer.com/first_date_etiquette_dovs_and_donvts27893a.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: